Hús handanna býður upp á matarkörfur úr austfirsku hráefni

kristjana sigurdardottir hus handanna matarkarfaHús handanna býður eins og fyrir síðastliðin jól upp á að gera gjafakörfur með austfirskum matvælum fyrir einstaklinga og fyrirtæki. Meðal annars er hægt að fá sérbakað bygglaufabrauð frá Fellabakaríi.

„Við bjóðum upp á nokkrar staðlaðar körfur en getum líka blandað saman eins og hver og einn vill," segir Kristjana Sigurðardóttir, verslunarstjóri Húss handanna, en gestum var boðið að kynna sér körfurnar í hádeginu í dag.

Þannig er hægt að fá körfur frá tilteknum framleiðanda, til dæmis Klausturkaffi, Vallanesi, Holti og heiðum eða Eik eða blandaða eftir máltíðum, til dæmis morgunverðar eða eftirréttakörfum.

Síðan er á boðstólnum stór karfa sem inniheldur meðal annars harðfisk frá Kalla Sveins á Borgarfirði og hangikjöt frá Möðrudal.

Hús handanna hefur boðið upp á matarkörfurnar frá stofnun árið 2010 og þær eru í stöðugri þróun. „Að þessu sinni erum við með sérbakað bygglaufabrögð frá Fellabakaríi og skyrköku frá Mjólkurstöðinni í Neskaupstað. Síðan er boðið upp á þurrkaða sveppi sem snakk," segir Kristjana.

Þessi síða notar vafrakökur (e. cookies) til þess að upplifun þín af henni sé sem best og til þess að hjálpa okkur að veita þér sem besta þjónustu.

Demo

Markmið Austurfréttar er að byggja upp vef sem tengir saman Austfirðinga, sama hvar þeir eru niðurkomnir og flytja fréttir úr þeirra samfélagi.

Samfélagsmiðlar

Þessi síða notar vafrakökur (e. cookies) til þess að upplifun þín af henni sé sem best og til þess að hjálpa okkur að veita þér sem besta þjónustu.